Dự toán định mức VLXD hệ tường gạch nhẹ aac, gạch siêu nhẹ aac mới nhất 2019

Thứ năm, 24/01/2019, 05:13 GMT+7

Với cấu tạo vô cùng đặc biệt Gạch siêu nhẹ AAC cách âm cách nhiệt chống cháy giúp giảm chi phí vật tư và nhân công xây dựng, giảm các chi phí năng lượng sau khi đưa công trình vào sử dụng một cách tuyệt vời.

Dự toán và định mức chính xác giúp tiết kiệm chi phí vật tư

Với khoảng 10 năm hình thành và phát triển gạch bê tông khí chưng áp hay còn gọi đơn giản là gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ, gạch nhẹ aac. Đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành vật liệu xây dựng. Đặc biệt chúng tôi Công Ty TNHH Ánh Nhiên Xanh tự hào là nhà phân phối các sản phẩm gạch nhẹ aac, gạch siêu nhẹ aac thương hiệu Eblock của Công Ty CP Gạch Khối Tân Kỷ Nguyên tới thị trường miền đông và miền tây Nam Bộ. Sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, Công suất nhà máy lớn đáp ứng mọi nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

 

Dự toán chi tiết hệ tường gạch nhẹ aac tại đây: http://anx.vn/du-toan.html

 

Du_toan

 

Để đáp ứng nhanh nhu cầu sử dụng và mục tiêu của chúng tôi là ai cũng có thể tự tính được khối lượng tường gạch nhẹ aac, chi phí tường xây gạch nhẹ aac, vữa xây gạch nhẹ aac, vữa tô gạch nhẹ aac, dụng cụ thi công tường gạch nhẹ aac. Chúng tôi thiết lập riêng mục dự toán và định mức gạch nhẹ để quý khách hàng có thể truy cập và chỉ cần nhập diện tích tường xây, kích thước, chiều dày gạch và vữa tô là quý khách có thể biết được chi phí vật liệu gạch nhẹ aac.

 

(Công Ty TNHH Ánh Nhiên Xanh - www.anx.vn)

Ý kiến của bạn
DMCA.com Protection Status