5 điều bạn cần biết khi thi công bằng keo dán gạch Eblock

Thứ sáu, 11/02/2022, 13:58 GMT+7

Keo dán gạch là một sản phẩm dùng để dán gạch ốp tường lót nền chuyên dụng tương đối mới vẫn chưa phổ biến nên nhiều người dùng vẫn chưa sử dụng đúng quy trình nên chưa đem lại hiệu quả tốt nhất của sản phẩm. Sau đây là những lưu ý khi sử dụng keo dán gạch Eblock.

 

1. Không cần pha thêm cát và phụ gia

 
Không giống như xi măng thông thường thì phải pha thêm cát để có thể kết dính tốt, Còn keo dán gạch Eblock thì không cần trộn thêm bất cứ nguyên liệu nào khác vì thành phần trong sản phẩm keo dán gạch Eblock đã có cát, phụ gia được pha trộn theo tỉ lệ chính xác. Đã được kiểm tra và đạt tiêu chuẩn về chất lượng theo tiêu chuẩn của Việt Nam. Nên là quý khách có thể yên tám sử dụng sản phẩm của Eblock và chất lượng luôn được đảm bảo so với các sản phẩm keo dán gạch khác.
 
luu_y_khi_su_dung_keo_dan_gach_3
 
Trộn trực tiếp với nước không cần pha trộn thêm phụ gia
 

2. Tỉ lệ nước khi sử dụng

 
Trộn keo dán gạch EBA-601 với nước theo tỷ lệ: 1kg keo dán pha thêm (0.3 ± 0.02) lít nước sạch. Dùng cánh khuấy (cánh khuấy lắp vào máy khoan cầm tay) trộn đều cho đến khi đạt được dung dịch đồng nhất. Kiểm tra để đảm bảo không có keo bị vón cục Thi công ngay sau khi trộn. Tỉ lệ này đã được nhà sản xuất đo lường và thử nghiệm đem lại hiệu quả kết dính tốt. 
 
luu_y_khi_su_dung_keo_dan_gach_4
 
Tỉ lệ chuẩn khi pha keo dán gạch xem trên bao bì 
 
 

3. Không cần ngâm gạch trong nước trước ốp

 
Khác với việc sử dụng hỗn hợp xi măng thông thường thì cần phải ngâm gạch trong nước để gạch có độ ẩm nhất định nhằm tăng độ kết dính. Còn khi sử dụng sản phẩm keo dán gạch Eblock quý khách có thể dùng trực tiếp khi gạch còn khô nhưng vẫn giữ được độ bám dính tốt. Từ đó tiết kiệm thời gian thi công nhưng vẫn đảm bảo an toàn và chắc chắn.
 
luu_y_khi_su_dung_keo_dan_gach_1
 
Tiết kiệm thời gian ngâm gạch trước khi ốp
 

4. Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

 
Sản phẩm keo dán gạch EBA-601 có chứa xi măng và mang tính kiềm, do đó có thể gây kích ứng da khi tiếp xúc. Nên sử dụng găng tay và kính bảo hộ khi thi công sản phẩm để giảm thiểu việc tiếp xúc trực tiếp với da Tham khảo thêm các tài liệu về an toàn lao động tại công trường. Thật sự không mong muốn điều đáng tiếc sẽ xảy ra.
 
luu_y_khi_su_dung_keo_dan_gach_2
 
Đảm bảo an toàn lao động khi thi công sản phẩm
 

5. Thời gian sử dụng sau khi trộn

 
Thời gian sử dụng của keo dán gạch EBA-601 sau khi trộn khoảng 120 phút và phụ thuộc điều kiện thời tiết (nhiệt độ, gió, độ ẩm…). Trộn lại sau 30 phút không sử dụng Thời gian sử dụng khuyến cáo 6 tháng sau ngày sản xuất ghi trên bao, trong điều kiện được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và bao bì nguyên vẹn. Không xếp chồng quá 10 bao.
 
luu_y_khi_su_dung_keo_dan_gach_1
 
Chú ý thời gian sử dụng sau khi trộn không quá 120 phút
 
Trên là những điều quý khách cần lưu ý khi sử dụng keo dán gạch Eblock. Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm thì có thể liên hệ trực tiếp đến đại lý Công Ty Ánh Nhiên Xanh đang bán và phân phối các sản phẩm dùng trong xây dựng của Công ty Cổ Phần Tân Kỷ Nguyên. 
 
Vì một môi trường xanh trong tương lai hãy cùng chúng tôi lan tỏa thông điệp “Green Tech For Fresh Life” để con em chúng ta có một môi trường xanh và trong lành.
 
Mọi chi tiết đặt hàng, tư vấn thiết kế, quý khách vui lòng gửi thông tiến đến chúng tôi qua:
 
Tel/ zalo: 0888 694 499.
 
 
Website: anx.vn
 
Nhân viên công ty tiếp nhận trả lời và báo giá sản phẩm liên tục trong ngày.
 
Ý kiến của bạn
DMCA.com Protection Status
0888 69 4499