5 LÝ DO NÊN MUA KEO DÁN GẠCH EBLOCK

Thứ tư, 08/12/2021, 09:27 GMT+7

Hiện nay trên thị trường có rất sản phẩm keo dán gạch khác nhau đa dạng nhiều thương hiệu cũng như công dụng mà chưa chắc tất cả chúng ta đã có thể nắm bắt và hiểu rõ hết được thì bài viết này sẽ nói cho bạn thấy được 5 lí do bạn nên chọn sản phẩm keo dán gạch thương hiệu Eblock.

 
eba-601

Sản phẩm keo dán gạch  thương hiệu Eblock

 

1. GIÁ CẢ TỐT

Hiện nay sản phẩm keo dán gạch thương hiệu Eblock đang được bán và phân phối tại đại lý Công ty TNHH Ánh Nhiên Xanh với giá niêm yết là 250.000/ bao 25kg, và bạn cũng có thể mua với mức giá tốt hơn nếu mua với số lượng nhiều. Vui lòng liên hệ với Công ty Ánh Nhiên Xanh để Công Ty chúng tôi  tư vấn tốt nhất về sản phẩm keo dán gạch cũng như các sản phẩm khác cho bạn.

2. TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Khác với cách ốp sàn, tường truyền thống là sử dụng hồ dầu để liên kết các viên gạch nhưng trước đó bạn cần phải ngâm gạch và đảm bảo bề mặt tường đủ ẩm để tránh tình trạng bị cháy tường rất tốn nhiều thời gian và công sức.

 

mYu_-_601 

Tiết kiệm thời gian thi công

Còn đối với keo dán gạch Eblock thì bạn không cần phải ngâm gạch và chỉ cần đảm bảo bề mặt chuẩn bị ốp sạch sẽ không bụi bẩn bám dầu mỡ thì bạn đã có thể tiến hành ốp gạch bằng keo dán gạch Eblock. Từ đó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian thi công và giúp bạn tiết kiệm chi phí.

 

3. AN TOÀN LÂU DÀI

Bạn thường gặp tình trạng gạch ốp bằng xi măng và hồ dầu truyền thống sau một khoảng thời gian sử dụng sẽ xảy ra tình trạng bong tróc, sụt lún gây mất thẩm mỹ cũng như không an toàn cho bạn. Keo dán gạch Eblock có độ bám dính cực kì cao tuyệt vời hơn so với cách truyền thống đã được cấp bằng chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN 7899-1:2008. Nên vì vậy bạn có thể an tâm mà không lo tình trạng bong tróc gạch.

 

4. DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Keo dán gạch Eblock là sản phẩm hoàn chỉnh nên vì vậy chỉ cần pha nước theo tỉ lệ chính xác chỉ định trên bao bì và dùng dụng cụ khuấy vữa chuyên dụng đánh đều để tránh trình trạng keo bị vón cục là đã có thể sử dụng. Dùng để ốp gạch ceramic trên bề mặt sàn, tường bê tông, tường gạch nhẹ AAC với độ bám dính cao.

 
thi_cong_601

Dễ dàng thi công lắp ghép

 

5. TỐI ƯU CHỦNG LOẠI

Với thành phần là gốc xi măng, cát mịn đã qua xử lý, polymer và phụ gia được trộn đều theo tỉ lệ chính xác và đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn TCVN 7899-1:2008 thì keo dán gạch Eblock có thể dùng cho tất cả các loại gạch hiện có trên thị trường. Có thể dán trên các bề mặt tường bê tông, tường bê tông khí chưng áp AAC. Nên bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ về việc lựa chọn gạch. 

 

Xem thêm thông tin về Gạch nhẹ AAC tại đây

 

chYng_loYi_2_-_601chYng_loYi_-_601

 

 

 

Phù hợp cho mọi loại gạch

 

Đây là 5 lí do kể trên mà bạn có thể yên tâm và tin tưởng khi mua và sữ dụng sản phẩm keo dán gạch thương hiệu Eblock được phân phối tại đại lý Công Ty TNHH Ánh Nhiên Xanh. Vui lòng liên hệ để Công Ty chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất cho bạn.

 

Vì một môi trường xanh trong tương lai hãy cùng chúng tôi lan tỏa thông điệp “Green Tech For Fresh Life” để con em chúng ta có một môi trường xanh và trong lành.

 
Mọi chi tiết đặt hàng, tư vấn thiết kế, quý khách vui lòng gửi thông tiến đến chúng tôi qua:
 
CÔNG TY TNHH ÁNH NHIÊN XANH
 
Tel/ zalo: 0888 69 44 99
 
 
Website: anx.vn

 

Ý kiến của bạn
DMCA.com Protection Status
0888 69 4499