Ánh Nhiên Xanh nhà phân phối gạch aac,tấm panel alc bê tông nhẹ uy tín

Thứ sáu, 08/04/2022, 13:51 GMT+7
Bạn đang phân vân không biết nên chọn loại vật liệu bê tông khí chưng áp nào cho ngôi nhà của bạn, bạn đang tìm một nhà phân phối uy tín để trao niềm tin để có được ngôi nhà tuyệt vời. Hãy đến với chúng tôi Công ty TNHH Ánh Nhiên Xanh nhà phân phối gạch aac,tấm panel alc bê tông nhẹ thương hiệu Eblock. Eblock là thương hiệu tiên phong đi đầu trong việc đưa và sản xuất gạch bê tông khí chưng áp tại miền Nam.
 

I. ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY ÁNH NHIÊN XANH

 
Công ty TNHH Ánh Nhiên Xanh đươc thành lập vào năm 2018 , với gần 5 năm kinh nghiệm chuyên kinh doanh, là nhà phân phối gạch aac,tấm panel alc bê tông nhẹ và nhiều loại vật liệu bê tông khí chưng áp khác của thương hiệu EBLOCK. 
 
Là nhà phân phối cấp 1 nên là khách hàng yên tâm về mức giá bán cũng như chất lượng sản phẩm. Tất cả sản phẩm sau khi quý bạn đặt hàng bên Ánh Nhiên Xanh sẽ được chúng tôi lấy tại nhà máy sản xuất đi tới thẳng công trình của quý khách nên sẽ giảm thiểu được tình trạng bể hay hư hỏng sản phẩm trong quá trình vận chuyển. 
 
  • Công ty có đội ngũ nhân nhân viên, kỹ thuật trẻ trung, nhiệt huyết sẽ hỗ trợ tư vấn chu đáo giúp quý khách lựa chọn đúng sản phẩm, đúng mục đích thi công.
 
  • Giá cả hợp lý, nguồn hàng dồi dào – chất lượng.
 
  • Phân phối toàn quốc – giao hàng nhanh chóng tận nơi.
 
  • Ánh Nhiên Xanh cam kết sẽ dành nhiều ưu đãi lớn cho tất cả các khách thường xuyên hợp tác và muốn làm đại lý phân phối vật liệu xây dựng lâu dài, chính thức của công ty.
 
  • Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Vì chúng tôi bán hàng đi kèm với chính sách đổi trả, trách nhiệm pháp lý nhằm mang lại lợi ích lớn cho quý khách.
  •  

II. SẢN PHẨM CHUYÊN KINH DOANH

 
Công ty TNHH Ánh Nhiên Xanh kinh doanh và phân phối các vật liệu xây dựng bê tông khí chưng áp gồm:
 
1. Gạch  AAC bê tông khí chưng áp
 
Là vật liệu bê tông khí chưng áp nhưng với kích thước nhỏ với chiều dài cố định là 600mm và chiều rộng gồm 200 hoặc 300mm và chiều dày dao động từ 75 - 200mm. Với mỗi độ dày sẽ có những công dụng cũng như mục đích sử dụng khàc nhau.
 
Bên cạnh đó ngoài các kích thước tiêu chuẩn kể trên  thì chúng tôi cũng cung các gạch demi với kích thước là 300x300 mm với độ dày dao động từ 75 - 200mm dùng làm gạch chêm vào vị trí nhỏ nhằm tạo tường sole.
 
Với khã năng cách nhiệt tốt thì gạch aac rất thích hợp cho những khu vực có thời tiết khắc nghiệt. Vì khi xây nhà bằng gạch aac bê tông nhẹ thì sẽ có hiệu ứng hè mát đông ấm.
 
 
kich-thuoc-gach-nhe_1
 
Kích thước gạch aac bê tông khí chưng áp tiêu chuẩn.
 


 
2. Tấm Panel alc bê tông nhẹ:
 
Tấm panel alc bê tông nhẹ cũng là vật liệu bê tông khí chưng áp, nhưng khác với gạch aac là tấm panel alc có kích thước lớn hơn và bên trong tấm có thêm 1 lớp thép gia cường 4 -5mm, Điểm đặc biệt ở tấm panel alc là cấu tạo có ngàm âm dương giúp cho việc liên kết giữa các tấm được tốt hơn rất nhiều. Kích thước tấm panel alc với kích thước tiêu chuẩn là chiều rộng là 600mm và chiều dài là 1200 , 1500mm và chiều dày cũng như gạch bê tông khí chưng áp dao động từ 75 - 200mm.
 
Tấm panel alc bê tông nhẹ hiện nay đang được nhiều quý khách ưu chuộng và sử dụng đặc biệt là dùng trọng việc xây nhà tiền chế hoặc nhà lắp ghép.  Với các ưu điểm nỗi bật của vật liệu bê tông khí kèm theo kích thước lớn nhưng vô cùng nhẹ, làm cho việc xây dựng, thi công được rút ngắn đi rất nhiều đáp ứng được yêu cầu của nhà tiền chế nhà lắp ghép đó chính là nhanh và tối ưu.
 
ung_dung_tam_panel
 
Ứng dụng của tấm panel alc bê tông nhẹ
 


 
3. Vữa xây, tô chuyên dụng cho vật liệu bê tông khí
 
Vữa xây mạch vữa mòng là vữa xây chuyên dụng dùng cho gạch bê tông khí với thành phần gốc xi măng được pha trộn với cát mịn và các phụ gia đa dụng polyme. Vữa EBT là dòng sản phẩm chuyên dụng được cấp phối tương thích và phù hợp cho gạch bê tông khí chưng áp AAC, giúp tăng khả năng bám dính, liên kết và đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật của một hệ tường xây bằng gạch bê tông nhẹ EBLOCK. Vữa EBT được thiết kế có độ dẻo & độ bám dính cao, khả năng giữ độ lưu động lớn, thời gian điều chỉnh phù hợp, giúp tạo lớp mạch vữa xây mỏng tiết kiệm vật tư và nhân công.
 
vua_xay_chuyen_dung
 
Vữa xây chuyên dụng cho gạch bê khí chưng áp.
 
Vữa tô chuyên dụng EBP  là vữa tô dùng cho hệ tường bê tông khí chưng áp. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Nên khi sử dụng vữa tô cho tường làm bằng tấm panel alc thì quý bạn không cần lo lắng đặc tính hút nước mạnh của vật liệu bê tông khí. Vừa thích hợp cho hệ tường gạch bê tông khi vừa giúp tăng khả năng bám dính và liên kết, tăng khả năng chống thấm, chất lượng bề mặt tô và tiến độ thi công tại công trình. Vữa tô chuyên dụng EBP  thay thế hoàn toàn vữa tô xi măng cát truyền thống, sử dụng tại vị trí tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài và cho cả các bề mặt kết cấu khác như dầm, cột, sàn bê tông cốt thép, đảm bảo tính thẩm mỹ và yêu cầu kỹ thuật theo TCVN 9028:2011 với chiều dày lớp tô linh hoạt tùy theo thiết kế và nhu cầu sử dụng.
 
vua_to_mong_302301_1
 
Vữa tô chuyên dụng dùng cho gạch bê tông khí chưng áp
 
4. Dùng cụ thi công chuyên dụng cho vật liệu bê tông khí
 
Kích thước bay răng cưa hiện nay tại Công ty TNHH Ánh Nhiên Xanh đang bán có kích thước từ 75 - 200 mm phù hợp cho mọi độ dày của tấm panel alc bê tông nhẹ. Một lưu ý nhỏ cho bạn khi quý bạn mua sản phẩm tấm panel alc bên chúng tôi chỉ từ 19 m³ là sẽ được tặng bay răng cưa để quý bạn có thể thi công một cách nhanh chóng và chính xác.
 
bay_rang_cua
 
bay răng cưa chuyên dụng cho gạch bê tông khí aac
 
Một dụng cụ không thể thiếu khi thi công tấm panel alc bê tông nhẹ đó chính là bas sắt vì đây sẽ là dụng cụ chính giúp kết nối giữa 2 tấm panel alc với nhau và kết nối tấm vào các trụ như trụ bê tông hoặc trụ sắt thép. Nhằm tăng độ vững chắc và độ bền cho kết cấu tường xây bằng tấm panel alc. Hiện tại Bas sắt khi quý bạn mua tấm panel alc thì có thể mua bas sắt tại Công ty Ánh Nhiên Xanh.
 
 
bas_sat
 
Bas sắt cố định tấm panel alc, gạch bê tông khí aac


 
5. Tấm Cemboard Việt Nam X2
 
Tấm  xi măng CemBoard Việt Nam là loại vật liệu nhẹ dạng tấm được làm từ xi măng cát mịn và sợi Cellulose cao cấp nên có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy nổ và chống thấm cao. Với ưu điểm vượt trội như vậy nên tấm Cemboard Porland, thường được dùng làm sàn, vách ngăn, tường ngăn, trần chịu ẩm trong xây dựng và trang trí nội ngoại thất nhằm giảm thời gian thi công và tải trọng.
 
Tấm Cemboard Việt Nam X2 sản xuất tại Việt Nam ngày càng khẳng định chất lượng và thương hiệu, với rất nhiều ưu điểm và đặc biệt giá thành rất tốt đến từ nhà máy sản xuất. Ánh Nhiên Xanh mong muốn mang tới khách hàng thêm một sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.
 
nhà phân phối gạch aac,tấm panel alc bê tông nhẹ
 
 
Tấm cemboard Việt Nam X2
 
6. Thanh đà lanh tô
 
Thanh Đà lanh tô (lintel) trong xây dựng là bộ phận dầm tường bằng gạch, thiết kế nằm trên ô cửa đi, cửa sổ hay ô trống, tạo nên lỗ cửa trên mặt tường và có tác dụng đỡ gạch tường trên nó. Cấu thành lanh tô chủ yếu là bê tông cốt thép.
nhà phân phối gạch aac,tấm panel alc bê tông nhẹ
Thanh đà lanh tô Liner
 
7. Ván sàn SPC hèm khóa Efloor
 
SPC là tên viết tắt của Stone Plastic Composite. Tấm sàn Composite SPC được phổ biến rộng rãi trong các năm gần đây và được sử dụng thi công ốp tường, lát sàn nhà tương tự như các loại sàn gỗ hay gạch men, đá tự nhiên. Ưu điểm lớn nhất của tấm sàn Composite SPC là kháng nước chống ẩm chống trầy, bền với thời gian và dễ dàng trong thi công so với các loại vật liệu khác.
 
Ứng dụng của tấm sàn Composite SPC rất đa dạng trong các công trình thương mại, dân dụng và công nghiệp do sự phong phú trong mẫu mã, bền vững trong quá trình sử dụng và thuận tiện trong thi công. Tại các nước Âu, Mỹ, tấm sàn Composite SPC được sử dụng khoảng 60% cho việc sửa chữa, làm mới công trình thương mại và dân dụng, 40% cho các công trình mới, đòi hỏi độ bền và tính mỹ thuật cao.
 
thanh_da_lanh_to_liner
 
Mã màu các loại sàn SPC Efloor

III. CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ CUNG CẤP

 
1. Công trình nhà tiền chế tại Tân Bình
 
cong_trinh_quYn_7_YYng_web_3
 
 
2. Nhà tiền chế, lắp ghép tại TP mới Bình Dương
 
cong_trinh_nha_tien_che_binh_duong
 
 
3. Nhà Yến tại Long An
 
 
nhà phân phối gạch aac,tấm panel alc bê tông nhẹ
 
4. Công trình xây tường bao tại Tân Phú
 
cong_trinh_xay_tuong_bao_tai_tan_phu
 
 
Tóm lại: Còn rất nhiều công trình khác do chúng tôi cung cấp khắp khu vực miền Nam và miền Tây và một vài khu vực ngoài miền Trung. Với nhiều năm hoạt động trong ngành vật liệu bê tông khí chưng áp nên chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách khi quý khách đặt hàng bên chúng tôi. Công ty Ánh Nhiên Xanh nhà phân phối gạch aac,tấm panel alc bê tông nhẹ uy tín nhất miền Nam không chỉ uy tín về thương hiệu Công ty mà Dòng sản Phẩm gạch bê tông khí được chúng tôi lấy từ nhà máy gạch khối Tân Kỹ Nguyên nhà sản xuất vật liệu bê tông khí chưng áp tiên phong đi đầu đưa dòng vật liệu này tại Việt Nam.
 
Nếu bạn cần tư vấn chi tiết về giá và kỹ thuật xây dựng thì đừng ngần ngại liên hệ với ANX nhé vì sẽ luôn có nhân viên tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. 
 
Xin chân thành cảm ơn quý bạn đã đọc bài viết, nếu có nhận xét hay góp ý về bài viết quý bạn vui lòng bình luận bên dưới.
  
CÔNG TY TNHH ÁNH NHIÊN XANH
 
HOTLINE: 0888 69 4499
 
 
WEBSITE: ANX.VN 

 

Ý kiến của bạn
DMCA.com Protection Status
0888 69 4499