Gạch ACC Blocks sự lựa chọn hoàn hảo cho xây dựng nhà yến!

Thứ bảy, 16/02/2019, 14:44 GMT+7

Hiện nay, nuôi chim yến đang là một xu hướng đầu tư đem lại lợi nhuận cao cho bà con nông dân trên cả nước. Đặc biệt là tại các tỉnh miền tây với thổ nhưỡng khí hậu mát mẻ quanh năm, cây trái đa dạng. Đó là điều kiện giúp cho loài chim yến phát triển rất tốt. Tổ yến một loại thực phẩm đầy dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe con người. Theo nghiên cứu mới nhất của tổ chức Y Tế Thế Giới, Tổ yến có hàm lượng dinh dưỡng & khoáng chất cao. Đây có thể được coi là một nguồn đặc sản quý hiếm giúp con người có sức khỏe tốt hơn. Chính vì vậy, chim yến đang được nuôi nhiều trong mấy năm gần đây tại các tỉnh miền tây.

Chim yến là loài thích sống ở những nơi có khí hậu mát mẻ, không quá nóng cũng không được quá lạnh đặc biệt là các mỏm đá vôi.Đó là lý do chim yến thường sống tại các mỏm đá vôi ven biển trung nam bộ. Ở đây, khí hậu luôn mát mẻ, gió biển và thảm thực vật là môi trường sống lý tưởng của loài yến.

 Về gạch siêu nhẹ ACC Blocks có thành phần chính là : Cát, đá, xi măng, nhôm, vôi, thạch cao,… Với hàm lượng vôi trong thành phẩm gạch AAC nhất định nên gạch nhẹ AAC có mùi vôi. 

 

z963804778322_eada3c034243458106f1b66d9b03c207

 

Ngoài ra, Gạch siêu nhẹ ACC Blocks có khả năng cách nhiệt rất tốt. Khoảng 5-7 Độ C là nhiệt độ chênh lệch giữa trong nhà xây gạch AAC và ngoài trời. Môi trường sống luôn mát mẻ, giảm tiêu hao điện năng làm mát công trình. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội khi sử dụng gạch bê tông khí chưng áp thay thế gạch đỏ.

 

Capture

 

Với kích thước gạch lớn 60x30x10cm, xây nhà nuôi yến bằng gạch AAC nhanh hơn 3 lần gạch tuynel, giúp giảm lượng vữa xây tô do bề mặt gạch cực chính xác về kích thước.

 

Ý kiến của bạn
DMCA.com Protection Status
0888 69 4499