GIÁ BÁN GẠCH BÊ TÔNG NHẸ, GẠCH BÊ TÔNG CHỐNG NÓNG, CHỐNG THẤM

Thứ tư, 02/06/2021, 20:50 GMT+7

Được sản xuât bởi công nghệ Đức nên gạch nhẹ có nhiều ưu điểm cách nhiệt, chống nóng, chống thấm cực tốt. Quý khách đang có nhu cầu mua sỉ mua lẻ có thể mua ngay tại công ty Ánh Nhiên Xanh

Xưởng sản xuất gạch aac, gạch bê tông khí chưng áp

 

Tại sao gạch bê tông nhẹ có ưu điểm chống nóng chống thấm cực tốt?

 

Tính năng cách nhiệt, chống nóng

 

Hệ số dẫn nhiệt của gạch bê tông nhẹ, gạch bê tông chống nóng, chống thấm thấp nhất trong số các vật liệu cách nhiệt. Độ dày của gạch từ 200mm, 150mm, 100mm giúp cho nhà của quý khách có khả năng cách nhiệt và bảo ôn tương đương với tường gạch có độ dày 600 mm. Nhà sẽ luôn ấm vào mùa đông và thoáng mát vào mùa hè.

Sử dụng gạch gạch bê tông nhẹ, gạch bê tông chống nóng, chống thấm giúp tiết kiệm trên 50% chi phí điện năng dùng cho quạt mát và điều hòa không khí.

 

Tính năng chống thấm  

Gạch bê tông nhẹ, gạch bê tông chống nóng, chống thấm được sản xuất bằng phưng pháp đủ rót, đúc kết theo tiêu chuẩn Đức nên có cấu trúc ô kín không tan trong nước, độ hấp thụ nước và hơi nước thấp, khả năng tự chống thấm cao. Loại gạch nhẹ này sẽ giúp bảo vệ “sức khỏe công trình” trong điều kiện khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam. Tỷ suất hút ẩm của gạch bê tông nhẹ ≈ 1,3%.

 

Tính năng dai bền, độ cứng cao

Gạch bê tông nhẹ, gạch bê tông chống nóng, chống thấm có độ bền nén khá cao, ngay cả sau 50 năm sử dụng vẫn duy trì tốt tỷ suất dẫn nhiệt và độ bền vững cho công trình.

trong_luong_gach_khong_nung_1

 

Tiết kiệm kinh phí, rút ngắn thời gian thi công

Gạch có kích thước lớn, nhưng trọng lượng nhẹ vì vậy thời gian và số lần bưng bê xếp gạch nhanh hơn so với khi xây các loại gạch khác. Bên cạnh đó quá trình tô tường gạch cũng nhanh và hạn chế vật liệu cát, xi măng khi tô

Gạch bê tông nhẹ, gạch bê tông chống nóng, chống thấm cho phép giảm đến 49% tải trọng công trình, giảm chi phí kết cấu, giảm đến trên 36% khối xây so với vật liệu xây dựng truyền thống, giảm thời gian thi công và tiết kiệm chi phí nhân công.

Ngoài ra còn có tính năng thân thiện bảo vệ môi trường, khả năng chống cách âm, chống bám rêu mốc…

 

gach_aac_gach_nhe_4

kho_gach

 

QUY CÁCH CẤU TẠO CHUNG CỦA GẠCH BÊ TÔNG NHẸ, GẠCH BÊ TÔNG CHỐNG NÓNG, CHỐNG  THẤM

 

+ Kích thước gạch cho hệ tường

Dài: 600

Rộng: 200mm, 300mm, 400mm

Dày : 75mm, 100mm, 125mm, 150mm,175mm, 200mm, 250mm

+ Kích thước tấm panel làm ngăn, bao

Dài: 1200mm

Rộng: 600mm

Dày : 50mm, 75mm, 100mm và 150mm

 

gach_acc_moi_1

 

 

CÁC BƯỚC XÂY NHÀ VỚI GẠCH NHẸ AAC

 

Quý khách xem thêm tại đây

 

LIÊN HỆ MUA GẠCH BÊ TÔNG NHẸ, GẠCH BÊ TÔNG CHỐNG NÓNG, CHỐNG  THẤM

 

Để mua gạch bê tông nhẹ, gạch bê tông chống nóng, chống thấm quý khách vui lòng gửi thông tin đến chúng tôi để được tư vấn và gửi bảng báo giá. Là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp nên giá gạch bê tông nhẹ mà chúng tôi đưa ra luôn là giá thấp nhất cho khách hàng.

Cam kết sản phẩm chất lượng, nguồn hàng có sẵn và cung cấp kịp thời khi quý khách cần đến. Thời gian giao hàng nhanh, giao toàn khu vực phía Nam, các tỉnh miền Đông, miền Tây, Tây Nguyên...

 

nha-may-gach-aac

 

Mọi chi tiết đặt hàng, tư vấn thiết kế, quý khách vui lòng gửi thông tiến đến chúng tôi qua:
 
CÔNG TY TNHH ÁNH NHIÊN XANH
 
Hotline:  0888 69 44 99
 
 
Nhân viên công ty tiếp nhận trả lời và báo giá sản phẩm liên tục trong ngày.
Ý kiến của bạn
DMCA.com Protection Status
0888 69 4499