Giải pháp tôn nền chống nồm hiệu quả với gạch nhẹ aac Blocks

Thứ ba, 12/02/2019, 17:54 GMT+7

Bạn đang đau đầu khi mùa nồm chuẩn bị tới và nền nhà lúc nào cũng ướt nhẹt, Tại sao? Tại sao lại như vậy nhỉ ? 

Để đơn giản và dễ hiểu nồm là hiện tượng đọng sương của không khí ẩm trên một bề mặt. Ví dụ như bạn rót một ly nước đá lạnh trước khi rót bề mặt ngoài kho hoàn toàn nhưng chỉ sau một vài phút bên ngoài ly nước đọng sương và ướt nhẹt, đó đơn giản chỉ là hơi nước trong không khí ẩm lưu thông tiếp xúc xung quanh ly nước bị giảm nhiệt và ngưng tụ thành nước.

Tại sao ? gạch bê tông khí chưng áp aac lại có ưu điểm vượt trội giúp cải thiện vấn đề này triệt để vấn đề này như vậy. Và đây là lời giải thích,

Thật tuyệt vời không chỉ là chống nồm, gạch aac còn dùng để chống nóng, cách âm, cách nhiệt và rất nhiều công dụng khác nữa.

Vậy giải pháp chống nồm là gì?

nuoc-da

Có 2 phương pháp là giảm độ ẩm trong không khí hoặc tăng nhiệt độ của sàn.  

Phương pháp giảm độ ẩm bằng cách chạy máy lạnh, đóng kín các cửa sẽ tiêu tốn năng lượng.

Phương pháp tăng nhiệt độ sàn: sử dụng vật liệu cách nhiệt tốt để nhiệt độ thấp trong lòng đất không xâm lấn lên bề mặt sàn, và chỉ cần đưa nhiệt độ sàn về tương đương với nhiệt độ không khí ẩm thì sẽ không có nồm và đọng sương.

 

Giải pháp chống nồm với gạch nhẹ aac blocks

Gạch nhẹ aac blocks có ưu điểm vượt trội với tính chất đặc biệt chứa hàng triệu bọt khí bên trong viên gạch, có hệ số dẫn nhiệt rất thấp và do vậy độ cách nhiệt cao. Khối lượng riêng thấp khoảng 400 đến 600kg/m3 là giải pháp thông minh vượt trội cho việc tôn nền và chống nồm thay thế cho phương pháp sử dụng cát và xỉ than truyền thống.

 

20171130_151557.00_02_17_12.Still134

 

Giải pháp tôn nền nâng nền với gạch nhẹ aac blocks

Với dây truyền sản xuất hiện đại tạo ra viên gạch được định hình với kích thước chính xác, giúp thi công nhanh tiết kiệm thời gian. Có thể dán trực tiếp gạch men hoặc sàn gỗ. Đặc biệt với thực trạng xây dựng và phát triển của Việt Nam. Rất nhiều ngôi nhà sau một thời gian đưa vào sử dụng thì đường xá cũng như các công trình khác được xây dựng co cao độ lớn hơn. Làm cho cốt nền bị thấp hơn mặt đường dẫn tới khó khăn trong sinh hoạt cũng như nguy cơ ngập nước.

 

0018g_3

 

Gạch bê tông khí chưng áp aac blocks hay còn được gọi là gạch nhẹ có nhiều kích thước đa dạng, giúp gia chủ có thể tôn nền với nhiều cao độ khách nhau mà chỉ cần xếp một hàng gạch ví dụ như nâng cốt nền với chiều cao 75mm, 85mm, 100mm, 150mm, 200mm, 300mm hoặc có thể 600mm khi dựng đứng viên gạch.

Ưu điểm: thời gian tập kết và thi công nhanh gọn, không tốn mặt bằng tập kết vật tư, không phát sinh sà bần và bụi bẩn. Có thể so le thi công mà không phải chuyển đồ đạc ra ngoài đỡ bị ảnh hưởng khi thi công cải tạo.

 

Gạch nhẹ aac blocks và nước nóng giải pháp hoàn thiện kết hợp giải quyết 100% vấn đề

 

calefaccion-solar_1
                                                      

Với lớp lót sàn aac blocks hoàn thiện chúng ta tạo rãnh để đi đường ống cấp nhiệt. Đường ống cấp nhiệt sử dụng nước nóng, nước nóng được cấp bởi máy nước nóng điện, năng lượng mặt trời hoặc bơm nhiệt bơm tuần hoàn để đi đều trên bề mặt sàn. Giải pháp này chắc chắn sẽ giúp ngôi nhà luôn ấm áp vào mùa đông và mùa nồm thì khỏi phải lo còn mùa hạ thì có thể bơm nước lạnh để thêm mát.

 

(Công Ty TNHH Ánh Nhiên Xanh - www.anx.vn)

Ý kiến của bạn
DMCA.com Protection Status
0888 69 4499