Gạch nhẹ AAC Blocks - Ánh Nhiên Xanh

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI 

CÔNG TY TNHH ÁNH NHIÊN XANH
 
Công ty TNHH Ánh Nhiên Xanh xin gửi lời chào đến tất cả quý khách hàng. Kính chúc tất cả quý khách luôn sức khỏe gặp nhiều may mắn.

 

Công ty Ánh Nhiên Xanh được thành lập với sứ mệnh sản xuất – thương mại – cung cấp sỉ lẻ các sản phẩm vật liệu xây dựng. Đặc biệt các sản phẩm gạch bê tông khí chứng áp, gạch nhẹ Eblock… sản xuất theo tiêu chuẩn Đức. Nguyên vật liệu sản xuất gạch được tận dụng từ nguồn nguyên liệu tro bay, xỉ than trong các nhà máy nhiệt điện, các nhà máy công nghiệp không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

 

nha_may

Nhà máy sản xuất gạch nhẹ AAC - Gạch EBLOCK

 

quy_trinh_san_xuat_gach_nhe_aac

Quy trình sản xuất gạch nhẹ AAC

 

Là một trong những vật liệu mới mẻ nhưng gạch bê tông khí chứng áp, gạch nhẹ Eblock sẽ là giải pháp từng bước thay thế vật liệu xây dựng truyền thống theo Quyết định 567/QĐ-TT ngày 28/04/2010 Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt tổng thể quy hoạch ngành vật liệu xây dựng ở Việt Nam.

 

cong_trinh_su_dung_gach_nhe

 

quy_trinh_san_xuat_gach_nhe_aac_2

Gạch AAC là vật liệu sử dụng cho nhiều loại công trình
 
Với nhiều năm sản xuất và thương mại vật liệu xây dựng, Ánh Nhiên Xanh hy vọng quý khách sẽ lựa chọn gạch bê tông khí chứng áp AAC, gạch nhẹ Eblock của chúng tôi để đảm bảo an toàn, công trình được bền vững kiên cố mãi mãi. Đặc biệt các ngôi nhà cao tầng, nhà cần sữa chữa, cải cách thì lựa chọn gạch không nung AAC, gạch Eblock là hoàn toàn hợp lý như những giải pháp đầu tư một lần cho dài hạn.

 

CÔNG TY CHÚNG TÔI CÓ GÌ?
 
  • Công ty có đội ngũ nhân nhân viên, kỹ thuật trẻ trung, nhiệt huyết sẽ hỗ trợ tư vấn chu đáo giúp quý khách lựa chọn đúng sản phẩm, đúng mục đích thi công.
 
  • Giá cả hợp lý, nguồn hàng dồi dào – chất lượng.
 
  • Phân phối toàn quốc – giao hàng nhanh chóng tận nơi.
 
  • Ánh Nhiên Xanh cam kết sẽ dành nhiều ưu đãi lớn cho tất cả các khách thường xuyên hợp tác và muốn làm đại lý phân phối vật liệu xây dựng lâu dài, chính thức của công ty.
 
  • Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Vì chúng tôi bán hàng đi kèm với chính sách đổi trả, trách nhiệm pháp lý nhằm mang lại lợi ích lớn cho quý khách.
 
 
ĐỊNH HƯỚNG CỦA CHÚNG TÔI
 
  • Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm vật liệu xây dựng.
 
  • Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của Công ty về quản lý, mua bán, gia công, thiết kế, tư vấn, xây dựng và phát triển thị phần…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của quý khách.
 
  • Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi sự góp ý của quý khách hàng.
 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

 
Mỗi khách hàng là một đối tác, một bạn hàng quý giá của Công ty Ánh Nhiên Xanh. Chúng tôi rất cám ơn tất cả quý khách đã luôn đồng hành và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 
CÁC SẢN PHẨM VẬT LIỆU XÂY DỰNG CÔNG TY ÁNH NHIÊN XANH  ĐANG SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP
 

1. GẠCH NHẸ AAC

 

2. TẤM PANEL ALC

 

3. VỮA CHUYÊN DỤNG

 

4. DỤNG CỤ THI CÔNG

 

5. SÀN NHỰA HÈM KHÓA SPC EFLOOR

 

6. TẤM XI MĂNG CEMBOARD X2

 

7. THANH ĐÀ LANH TÔ

 

8. ...

 

Mọi chi tiết  đặt hàng, tư vấn thiết kế, quý khách vui lòng gửi thông tiến đến chúng tôi qua:
 
Tell/ zalo: 0888 694 499
 
 
Website: anx.vn
 
Nhân viên công ty tiếp nhận trả lời và báo giá sản phẩm liên tục trong ngày!!!
 
 
DMCA.com Protection Status
0888 69 4499