Những ưu điểm khi sử dụng keo dán gạch EBA 601 EBLOCK

Thứ tư, 13/05/2020, 16:11 GMT+7

Nếu như trước đây, mọi người thường sử dụng hỗ vữa xi măng để lát gạch, ốp gạch thì ngày nay phương thức đó đã được thay thế bằng cách sử dụng keo dán gạch đảm bảo hiệu quả về thời gian lẫn chất lượng.

 

keo-dan-gach-vat-lieu-thay-the-vua-xi-mang-trong-thi-cong-gach-op-lat

 

KEO DÁN GẠCH LÀ GÌ?

Keo dán gạch EBA 601 là sản phẩm được tạo ra từ hỗn hợp xi măng, cát sạch đã qua xử lý. Sản phẩm được thiết kế dùng để dán gạch ceramic trên bề mặt sàn và tường bằng AAC, bề mặt sàn và tường bằng bê tông (xi măng).

 

keo-dan-gach-ebra-601-2a

419dca49f5210f7f5630

Keo dán gạch EBA 601

 

ƯU ĐIỂM CỦA KEO DÁN GẠCH

 

  • Dễ dàng sử dụng

Keo dán gạch EBA 601 dễ sử dụng hơn hồ vữa xi măng, chỉ cần pha trộn với nước là có thể sử dụng ngay. Khi sử dụng keo dán gạch thì không nhất thiết phải ngâm gạch trước trong nước có thể sử dụng ngay.

 

  • Có nhiều công dụng

Keo dán gạch không chỉ được sử dụng để dán gạch mà còn có thể sử dụng để ốp lát, tấm tường thạch cao, mặt đá, bề mặt gạch cũ … Khi sử dụng keo dán gạch cho các bề mặt này, đảm bảo mang đến một bề mặt nhẵn bóng và khô ráo.

 

  • Dán gạch nhanh chóng

Sử dụng bay răng cưa để trát keo lên bề mặt ốp lát, sau đó dán gạch lên lớp keo cho ngay ngắn. Quá trình này thi công rất nhanh chóng và thời gian hoàn thiện bề mặt cũng rất nhanh.

 

  • Độ bám dính cao

Kéo dán gạch có độ bám dính cao, dù là môi trường phòng tắm hay bể bơi thường xuyên ẩm ướt thì độ bám dính cũng sẽ rất cao, bền đẹp dưới mọi tác động của thời tiết.

 

  • Đảm bảo chất lượng cho các công trình

Sử dụng keo dán gạch, người thợ sẽ thi công dễ dàng trong việc điều chỉnh viên gạch ngay ngắn trong thời gian nhất định, trước khi keo khô. Khi bề mặt ốp lát hoàn thiện lớp keo sẽ tạo dộ bám dính tốt và độ bền cao cho bề mặt.

 

  • Tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng bay răng cưa để thi công sẽ giúp tốn ít vật liệu hơn và đặt biệt là thi công nhanh chóng giúp tiết kiệm được chi phí thuê nhân công.

 

Untitled-1-10

 

unnamed

 

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KEO DÁN GẠCH

 

  • Thời gian sử dụng của keo dán gạch EBA 601 sau khi trộ khoảng 120 và phụ thuộc vào điều kiện thời tiết (nhiệt độ, gió, độ ẩm…). Trộn lại sai 30 phút không sử dụng.
  • Không nên để lớp keo trên bề mặt thi công bị tạo màng, sẽ làm giảm khả năng bám dính giữa gạch với keo.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Ánh Nhiên Xanh

Tel/zalo: 0888 69 44 99 - 0888 46 44 99

Website: anx.vn

Nhân viên công ty sẽ liên hệ và báo giá sản phẩm cho quý khách.

 

Ý kiến của bạn
DMCA.com Protection Status
0888 69 4499