SỈ & LẺ VỮA TÔ MỎNG, VỮA TÔ TRUNG GIAN GẠCH NHẸ AAC

Thứ ba, 09/04/2019, 23:32 GMT+7

Vữa tô mỏng, vữa tô trung gian gạch nhẹ aac có thành phần chính là xi măng, cát, nước, chất phụ gia, tro bay. Phụ gia thường dùng để tăng độ bám dính, chống thấm, chống co ngót.

 

ĐẶC TÍNH VỮA TÔ MỎNG, VỮA TÔ TRUNG GIAN GẠCH NHẸ AAC

Vì đặc tính gạc aac khác biệt hơn so với gạch thường nên loại vữa tô mỏng, vữa tô trung gian sẽ có cường độ cao thích ứng với loại gạch này. Tỷ trọng của vữa xây gạch AAC nhẹ hơn gần một nửa so với vữa xi măng thông thường. Chỉ cần một lượng vữa nhỏ bằng một phần tư vữa xi măng kết cấu bức tường đã đảm bảo chắc chắn, bền vững.

 

Sử dụng vữa chuyên dụng chỉ mang lại độ chắc bền cho bức tường mà còn giảm chi phí nhân công, thợ hồ, nguyên liệu vật tô, máy trộn Đối với khối lượng vật liệu, tỷ lệ hao phí chỉ bằng 75% so với vữa xi măng thông thường.

 

Về thực tế hoàn toàn có thể sử dụng vữa xi măng thường để xây gạch AAC. Vữa xây thông thường được trộn trực tiếp tại khu vực thi công. Nguyên liệu chính như xi măng, cát, nước, phụ gia. Các vật liệu này được trộn bằng thủ công do đó khó kiểm soát được chất lượng & cường độ vữa.

 

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

 

Vữa được sản xuất theo tiêu chuẩn có sự nghiên cứu kỷ lưỡng theo tiêu chuẩn kỹ thuật đã được chứng nhận.ỏ chất lượng, yên tâm khi sử dụng. Tỷ lệ pha trộn được ghi trên bao bì rất tiện và hữu hiệu cho nhân

Vữa xây gạch được đổ trực tiếp vào thùng trộn, cho nước theo đúng tỷ lệ hướng dẫn. Sử dụng máy khoan tay và mũi khuấy để trộn vữa rất thuận tiện và nhanh chóng. Vữa sau khi trộn theo tỷ lệ trên bao bì có thể sử dụng thi công gạch bê tông nhẹ AAC luôn.

 

ỨNG DỤNG CHO  CÁC CÔNG TRÌNH

 Nhà cao tầng tại các khu đô thị lớn và các thành phố.

Nhà cũ cần xây thêm tầng

Công trình nhà ở cho người thu nhập thấp.

Công trình nhà dân.

Công trình tại vùng có động đất  

 

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

 

+ Bao 2 lớp chống ẩm, khối lượng 25kg

+ Thời hạn sử dụng được ghi rõ trên bao bì

+ Bảo quản ở nơi khô ráo

                                 

SỈ & LẺ VỮA TÔ MỎNG, VỮA TÔ TRUNG GIAN GẠCH NHẸ AAC

Công tyÁnh Nhiên Xanh  hiện sỉ & lẻ vữa tô mỏng, vữa tô trung gian gạch nhẹ aac toàn khu vực TP.HCM và các tỉnh thành khu vực phía Nam, khu vực phía Bắc. Các loại vữa chuyên dụng như: Skimcoats EBS-301/302 , tô lót EBH-401, xây mỏng EBT-104…đạt tiêu chuẩn vật liệu xây dựng thế hệ mới. Khả năng bám dính tốt, chịu lực cao, rút ngắn thời gian thi công và giảm thiểu thợ hồ nhân công

Để mua vữa chất lượng, mua sỉ hoặc mua lẻ, vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp. Công ty có đội ngủ nhân viên chuyên ngành vật liệu cát, đá, hồ vữa gạch bê tông sẽ tư vấn hướng dẫn giúp quý khách mua đúng vận liệu an toàn cho thi công

Giá cả hợp lý. Nguồn cung ổn định đáp ứng kịp thời cho tiến trình thi công của quý khách

Mọi chi tiết đặt hàng, tư vấn thiết kế, quý khách vui lòng gửi thông tiến đến chúng tôi qua:

Tel/ zalo: 0888 694 499 - 0888 484 499

Email: [email protected]

Website: anx.vn

Nhân viên công ty tiếp nhận trả lời và báo giá sản phẩm liên tục trong ngày.

                      

CÔNG TY TNHH ÁNH NHIÊN XANH

Số 160/25 đường số 11, KP12, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM

Văn phòng đại diện: Tani office 475D Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM

 

Tel/ zalo: 0888 694 499 - 0888 484 499

Email: [email protected]

Website: anx.vn

 

Ý kiến của bạn
DMCA.com Protection Status
0888 69 4499