TRỌNG LƯỢNG 1 VIÊN GẠCH KHÔNG NUNG NẶNG BAO NHIÊU

Thứ tư, 15/04/2020, 23:26 GMT+7

Trọng lượng gạch cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến việc nên chọn loại gạch như thế nào, có trọng lượng bao nhiêu để phù hợp với công dụng và đảm bảo chất lượng cho công trình. Câu hỏi 1 viên gạch nặng bao nhiêu? Sẽ được công ty TNHH Ánh Nhiên Xanh chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây. Hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người!

Nhà máy sản xuất và cung cấp gạch nhẹ aac
 

CÁCH TÍNH TRỌNG LƯỢNG 1 VIÊN GẠCH KHÔNG NUNG

Nếu như trọng lượng của gạch truyền thống là 1.700 – 1.800 kg/ m3 thì Gạch nhẹ không nung tại công ty TNHH Ánh Nhiên Xanh có khối lượng từ 550 – 750kg/m3, tương đương 1/2 gạch đặc, 2/3 gạch rỗng 2 lỗ, 1/3 tỷ trọng gạch bê tông đá mi bụi thông thường. Nguyên nhân chính là do kết cấu bọt khí chiếm đến 80% toàn bộ cấu tạo bên trong viên gạch. Đây là đặc tính nổi trội giúp tiết kiệm lượng vật liệu làm khung, móng cọc, cũng như giúp vận chuyển, thi công dễ dàng.

- Gạch nhẹ không nung nặng 750Kg/m3.

- 1 viên gạch 600x200x100 nặng ~ 9kg/viên

- 1 viên gạch 600x200x200 nặng ~ 19kg/viên

trong_luong_gach_khong_nung

trong_luong_gach_khong_nung_1

Gạch nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều lần gạch truyền thống, gạch đỏ
 

GẠCH NHẸ GIÚP GIẢM TẢI TRỌNG TÒA NHÀ GIẢM KẾT CẤU MÓNG DẦM CỘT

Giúp giảm chi phí xây thô từ 10 - 15%. Gạch khí chưng áp AAC giúp giảm tiêu hao nhân công, đẩy nhanh tiến độ xây dựng cho công trình. Đó là lý do các nhà thầu rất ưa chuộng sản phẩm này. Đặc biệt, tiết kiệm nhân công rất ý nghĩa trong giai đoạn lực lượng lao động xây dựng khan hiếm.

Gạch bê tông khí chưng áp còn sở hữu khả năng cách nhiệt và chống cháy hiệu quả. Gạch bê tông khí chưng áp có khả năng cách âm rất tốt nhờ vào cấu trúc nhẹ, khuôn rỗng, giảm tải được sự truyền dẫn âm thanh từ bên ngoài vào và ngược lại.

**Xem thêm: Gạch bê tông khí chưng áp là gì?

kho_gach

kho_gach1

Kho gạch luôn có hàng sẵn cho quý khách có nhu cầu
 

ỨNG DỤNG CỦA GẠCH NHẸ KHÔNG NUNG TRONG THỰC TIỄN

Rất thích hợp khi xây công trình trên nền đất yếu, khi cải tạo, cải mới, nâng tầng, thêm gác lửng, nhà cấp bốn 1 tầng có gác lửng...

pham-vi-ung-dung-gach-aac

Gạch nhẹ có thể sử dụng nhiều vị trí khi xây nhà
 

CÔNG TY ÁNH NHIÊN XANH CHUYÊN PHÂN PHỐI GẠCH KHÔNG NUNG AAC

Trên đây là những kiến thức cần biết về vên gạch nhẹ không nung, và những lý do để nhiều chủ đầu tư lựa chọn gạch nhẹ cho công trình xây dựng của mình. Tại công ty TNHH Ánh Nhiên Xanh chúng tôi chuyên phân phối gạch không nung AAC. Bất  kỳ thắc mắc gì, quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, giải đáp về chủ đề trọng lượng 1 viên gạch không nung nặng bao nhiêu cũng như những câu hỏi xoay quanh sản phẩm gạch không nung AAC.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết, quý khách sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn công ty chúng tôi làm đối tác, chúng tôi sẵn sàng phục vụ, tư vấn, gửi bảng báo giá cụ thể, kịp thời, hướng dẫn quý khách đặt hàng, đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất.

 

gach_aac_gach_nhe_5_1

 

Mọi chi tiết đặt hàng, tư vấn thiết kế, quý khách vui lòng gửi thông tiến đến chúng tôi qua:
 
CÔNG TY TNHH ÁNH NHIÊN XANH
 
Tel/ zalo: 0888 69 44 99
 
 
Website: anx.vn
 
Nhân viên công ty tiếp nhận trả lời và báo giá sản phẩm liên tục trong ngày.                      

 

Ý kiến của bạn
DMCA.com Protection Status
0888 69 4499