Tư vấn lắp đặt

1. PHẠM VI ỨNG DỤNG:

Gạch Bê tông khí chưng áp – Autoclaved Aerated Concrete (AAC) EBLOCK với các đặc tính kỹ thuật nổi trội so với gạch đất sét nung thông thường như: siêu nhẹ, cách âm, cách nhiệt, chống cháy. Là vật liệu mới, được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức, thân thiện với môi trường, là sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật cũng như rút ngắn thời gian thi công cho các công trình xây dựng.

Nhằm hỗ trợ tối đa cho Khách hàng khi sử dụng gạch bê tông nhẹ EBLOCK, sổ tay hướng dẫn thi công này được soạn thảo để hướng dẫn về kỹ thuật, các lưu ý đặc biệt trong quá trình thi công và chỉ áp dụng cho các sản phẩm Gạch Bê tông nhẹ EBLOCK.

2. TIÊU CHUẨN ÁP DỤNG:

Gạch bê tông nhẹ EBLOCK được sản xuất theo công nghệ khí chưng áp của Đức, đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật theo Tiêu chuẩn Việt nam:

- TCVN 7959 : 2008 “Blốc Bê tông khí chưng áp”.

- TCXD VN 316: 2004 “Blốc Bê tông nhẹ - yêu cầu kỹ thuật”.

- TCVN 9028: 2011 “Vữa cho Bê tông nhẹ”.

3. KÍCH THƯỚC, CHỦNG LOẠI:

Gạch bê tông nhẹ EBLOCK: Kích thước gạch bê tông nhẹ EBLOCK tiêu chuẩn là:

Tùy theo yêu cầu thiết kế và để đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ của công trình, khả năng ứng dụng của Gạch bê tông nhẹ EBLOCK, chúng tôi sẽ sản xuất theo các kích thước về độ dày khác nhau, phù hợp cho mọi loại tường.

Kích thước Pallet Gạch bê tông nhẹ EBLOCK: Kích thước tiêu chuẩn trong quá trình đóng gói Pallet: 1,200mmx1,000mmx1,800mm (dài x rộng x cao). Trên thực tế cách xếp gạch trên pallet có thể không giống với hình vẽ

Kích thước Pallet gạch.

Ý kiến của bạn
DMCA.com Protection Status
0888 69 4499