Xây dựng nhà tạm nhà khung thép tiền chế cấp 4 giá rẻ sử dụng tấm panel ALC

Thứ tư, 25/03/2020, 09:57 GMT+7

XÂY DỰNG NHÀ TẠM NHÀ KHUNG THÉP TIỀN CHẾ CẤP 4 GIÁ RẺ SỬ DỤNG TẤM PANEL ALC

 

TÌM HIỂU VỀ TẤM PANEL

Tấm Panel được sản xuất từ vật liệu bê tông khí chưng áp (AAC) với cốt thép gia cường được xử lý chống gỉ, là vật liệu cao cấp giúp tăng khả năng chịu lực, thi công nhanh chóng và mang đầy đủ tính chất kỹ thuật như trọng lượng nhẹ, cách âm, cách nhiệt, chống cháy rất tốt của gạch AAC.

Hinh_2_3

Tấm Panel được sử dụng làm tấm tường hoặc tấm sàn và được ứng dụng rộng rãi trong các công trình, cao ốc văn phòng, chung cư, khách sạn, các công trình dân dụng và nhà xưởng công nghiệp. 

Tấm Panel được thiết kế đặc biệt với một hoặc hai lớp lưới thép có đường kính >= 4mm, sử dụng thay thế sàn bê tông cốt thép, đảm bảo khả năng chịu lực và giảm tối đa thời gian thi công.

 

ƯU ĐIỂM CỦA TẤM PANEL KHI SỬ DỤNG ĐỂ XÂY DỰNG

 

  • Thi công nhanh chóng: 

Tấm Panel được thi công dưới dạng lắp ghép, vì thế việc thi công nhanh chóng và thuận lợi hơn xây nhà truyền thống, giúp đẩy nhanh tiến độ công trình.

  • Tiết kiệm chi phí

Trọng lượng của tấm Panel nhẹ nên giúp việc gia cố nền móng đơn giản, giảm các chi phí tiết dầm, cột => Rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí nhân công cũng như chi phí vật liệu xây dựng.

  • Cách âm, cách nhiệt và chống cháy tốt

Được sản xuất từ vật liệu khí chưng áp nhiều bọt khí, tấm Panel cũng có hệ số cách âm, cách nhiệt tốt. Là vật liệu vô cơ không bắt cháy, do đó khả năng chống cháy lên tới 4 giờ.

  • Độ bền và thẩm mỹ cao

Mặc dù giảm các chi tiết dầm, cột và gia cố nền móng đơn giản nhưng kết cấu của tấm Panel rất vững chắc, do vật liệu có tính đồng nhất cao với bản chất là một loại bê tông. Bên cạnh đó, vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, thuận lợi cho việc bố trí nội thất vì không chịu sự vướng víu của dầm, cột.

  • Ứng dụng rộng rãi

Tấm Panel rất thích hợp cho những công trình với kinh phí thấp, thời gian thi công ngắn như xây nhà cấp 4, nhà tạm, kể cả các công trình lơn như nhà xưởng, văn phòng, bệnh viện, khách sạn...

 

KẾT CẤU NHÀ SỬ DỤNG TẤM PANEL

  • Làm nền móng

Các loại móng hiện nay cho nhà cấp 4 được chia làm 2 nhóm: móng nông và móng sâu. Tùy thuộc vào vị trí của nền đất xây và nhu cầu khách hàng để chọn ra phương án phù hợp. Để có lớp cọc gia cố bên dưới chắc chắn, chúng ta có thể làm nền móng sâu như nhà truyền thống bằng hệ thống cột, dầm, tường xuống bên dưới giúp phân tán lực. Vì sử dụng tấm Panel với trọng lượng nhẹ, cũng có thể lắp nhà tạm thời lên nền đất trước, rồi đổ xi măng bên trong.

 

Hinh_4

 

  • Kết cấu khung

Khung để làm nhà cấp 4 hoặc nhà tạm thì sử dụng chủ yếu là khung thép được chế tạo và lắp ghép theo bản vẽ và kỹ thuật đã định sẵn. Nhà khung thép giúp tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về độ cứng lẫn độ an toàn của công trình. Ngoài ra, việc thi công cũng nhanh hơn do đã được thiết kế sẵn, không những thế có thể tháo ra và di chuyển vị trí lắp đặt khung thép sau quá trình sử dụng nhanh chóng và dễ dàng.

 

Hinh_5

 

  • Hệ thống cửa sổ, cửa đi

Có thể sử dụng lanh tô, thiết kế nằm trên khung cửa đi, cửa sổ hay ô trống, tạo nên lỗ cửa trên mặt tường và có tác dụng đỡ tường gạch trên nó. Tùy theo thiết kế có thể sử dụng tấm Panel làm lanh tô cửa ra vào, cửa sổ. Tùy theo nhu cầu của quý khách mà sử dụng loại phù hợp.

 

Hinh_6

 

CÁC CÔNG TRÌNH SỬ DỤNG TẤM PANEL 

 

Hinh_7_1

Dự án xây nhà xưởng sử sụng tấm Panel

 

Hinh_8_1

Sử dụng tấm Panel lót sàn

 

Hinh_9

Tấm Panel làm vách ngăn nhà ở

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tel/zalo: 0888 69 44 99

Email: [email protected]

Website: anx.vn

Nhân viên công ty liên hệ và báo giá sản phẩm liên tục trong ngày.

 

 

Ý kiến của bạn
DMCA.com Protection Status
0888 69 4499