Xây tường rào nhanh và rẻ với tấm Panel bê tông nhẹ ALC

Thứ hai, 30/03/2020, 11:14 GMT+7

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển, bên cạnh việc sử dụng gạch bê tông nhẹ cho xây dựng thì tấm Panel bê tông nhẹ ALC cũng đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam và trên Thế giới. Với những tính năng và ưu điểm nổi bật thì tấm Panel bê tông nhẹ ALC đang được nhiều người tin dùng.

 

TÌM HIỂU VỀ TẤM PANEL BÊ TÔNG NHẸ ALC

 

Tấm Panel ALC là dạng mới của dòng gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ ALC đang phổ biến hiện nay. Nguyên liệu sản xuất ra tấm Panel ALC cung là nguyên liệu tạo ra sản phẩm gạch nhẹ AAC bao gồm: cát vàng nghiền mịn, xi măng, vôi, thạch cao và thành phần bột nhôm làm chất tạo khí dưới áp suất và nhiệt độ cao.

Tấm Panel ALC gồm: tấm panel không cốt thép và tấm panel 2 lõi thép gia cường được bảo vệ chống ăn mòn, tạo thành cấu trúc không gian 3 chiều được chế tạo từ thép, đường kính từ 3 – 6mm, được xếp trên mặt lưới được đan lẫn nhau dưới dạng ô tạo nên bộ khung cứng, vững chắc, ổn định và phát huy hết tính năng chịu lực bằng các mối hàn chính xác. Do đó tấm Panel bê tông nhẹ ALC có thể dùng làm tường, sàn, cầu thang, mái, ô văng…

 
tam_panel_alc_11
 
Tấm Panel ALC. 
Kích thước:
 
Chiều rộng: cố định là 600mm
 
Chiều dài: khá nhiều kích thước tối đa là 4800mm
 
Chiều dày: từ 80 – 150mm
 
Ngoài ra, tấm Panel ALC có thiết kế rãnh âm dương giúp tăng tính liên kết giữa các tấm.
 
XÂY TƯỜNG RÀO BẰNG TẤM PANEL BÊ TÔNG NHẸ ALC
 
  • Bước 1

Chuẩn bị móng xây tường rào: Đây là một bước vô cùng quan trọng, không chỉ riêng với móng nhà mà với tường rào việc đào móng để tạo sự chắc chắn là khâu đầu tiên và vô cùng quan trọng, cần vô cùng cẩn thận mà tỉ mỉ trong công đoạn này. Khi đào móng chiều sâu móng dao động từ 1-1,2m còn phụ thuộc vào chiều cao hàng rào bạn muốn xây, trong quá trình chuẩn bị móng chúng ta sẽ đổ bê tông và đặt cốt thép theo chiều đứng bức tường để việc xây hàng rào được ngay ngắn.

 
chuan_bi_mong_xay_tuong_rao_1
 
  • Bước 2

Bắt đầu xây 1 hàng đầu tiên đầu tiên, cần cho nhiều vữa, đặt tấm Panel đầu tiên lên để cố định tạo sự chắc chắn, đặc biệt là tấm Panel bê tông nhẹ ALC phải được đặt thẳng hàng.

  • Bước 3

Khi xây các hàng tiếp theo chỉ cần trát vữa vào thành dưới và bên hông tấm Panel rồi đặt tấm Panel ALC vào đúng vị trí, cứ thế cho đến hàng cuối cùng. Vì tấm Panel có kích thước lớn nên việc thi công nhanh chóng nhưng vẫn phải tỉ mỉ tránh tường rào vênh lệch.

  • Bước 4

Kiểm tra lại tránh những sai sót không đáng trong quá trình xây dựng, kiểm tra xem nó đã thẳng hàng chưa.

 
Tấm Panel thi công theo phương ngang.
 
tam_panel_lam_tuong
 
***Đừng bỏ qua: Báo giá tấm tường panel mới nhất

ƯU ĐIỂM CỦA TẤM PANEL - EBLOCK

 

  • Tỷ trọng nhẹ:

Tấm Panel khoảng 650 – 750kg/m3, chỉ tương đương ½ gạch đặc và bằng 1/3 tỷ trọng của bê tông thông thường.

 
  • Cách âm, cách nhiệt và chống cháy tốt

Tấm Panel - EBLOCK được sản xuất từ vật liệu khí chưng áp nhiều bọt khí, tấm Panel cũng có hệ số cách âm, cách nhiệt tốt. Là vật liệu vô cơ không bắt cháy, do đó khả năng chống cháy lên tới 4 giờ.

 
  • Thi công nhanh chóng

Tấm Panel được thi công dưới dạng lắp ghép, vì vậy việc thi công nhanh chóng và thuận lợi, giúp đẩy nhanh tiến độ công trình.

 
  • Tiết kiệm chi phí

Nhờ kích thước lớn, việc thi công tấm Panel tốn ít vữa sử dụng hơn, thời gian thi công được rút ngắn, giúp tiết kiệm cho phí vật liệu và thuê nhân công.

 
  • Độ bền cao

Tấm Panel rất vững chắc, do vật liệu có tính đồng nhất cao với bản chất là một loại bê tông, nhờ quá trình chưng áp bằng hơi nước ở nhiệt độ cao, tạo nên cấu trúc tinh thể có kết cấu vững chắc.

 
tuong_be_tong_cot_loi_duoc_su_dung_lam_hang_rao
 
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi.
 
CÔNG TY TNHH ÁNH NHIÊN XANH
 
Tel/zalo: 0888 69 44 99
 
 
Website: anx.vn
 
Nhân viên công ty sẽ liên hệ tư vấn và báo giá sản phẩm liên tục trong ngày.
Ý kiến của bạn
DMCA.com Protection Status
0888 69 4499