Báo giá ván sàn nhựa SPC hèm khóa thông minh Efloor mới nhất 2022 cung cấp bởi Ánh Nhiên Xanh

Thứ bảy, 01/01/2022, 13:22 GMT+7

Sàn nhựa SPC hèm khóa là sản phẩm mới, đang rất được ưa chuộng trên thế giới bởi những ưu điểm vượt trội. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu và xuất xứ khác nhau như Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Âu. Chúng tôi xin được giới thiệu với quý khách hàng sản phẩm thương hiệu Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn và đang được xuất khẩu đi các nước Mỹ và Châu Âu

Hiện tại Efloor - Ánh Nhiên Xanh đang có 2 dòng sản phẩm chính có chiều dày tiêu chuẩn là 4mm và 5mm. Trong mỗi loại chiều dày có nhiều mẫu vân màu khác nhau, loại có tấp đế và không có tấm đế IXPE để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

 

BÁO GIÁ VÁN SÀN NHỰA SPC THƯƠNG HIỆU EFLOOR

 

Loại sàn Đơn Giá  / 1 mét  vuông  

Standard
SPC dày 4mm, wear layer 0.3mm.

350.000 VNĐ

Premium
SPC dày 4mm, wear layer 0.3mm. IXPE 1.0mm

390.000 VNĐ

LuxPro
SPC dày 5mm, wear layer 0.5mm.

450.000 VNĐ

LuxPro
SPC dày 5mm, wear layer 0.5mm. IXPE 1.5mm

499.000 VNĐ

Lưu ý:  


.            *  Giá thành có thể thay đổi theo thị trường, khu vực giao hàng, Để cập nhập giá mới nhất các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

             *  Quý khách hàng lấy số lượng lớn, nhà thầu xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ giá tốt nhất.

             *  Ngoài ra công ty còn tuyển Đại Lý, Đối Tác Kinh Doanh sàn nhựa SPC EFLOOR trên toàn quốc với rất nhiều ưu đãi chiết khấu cao.

 

Các yếu tố ảnh hưởng chất lượng sàn SPC 

 

Về cơ bản sàn SPC được cấu tạo từ nhựa và bột đá theo một tỷ lệ nhất định, trong đó chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào thành phần nhựa được đưa vào khi sản xuất. Để giảm giá thành sản xuất các công ty sẽ pha trộn nhựa tái sinh trong quá trình sản xuất, tuy không gây độc hại cho người sử dụng nhưng sản phẩm dùng nhựa tái sinh sẽ có độ bền thấp hơn nhiều so với nhựa nguyên sinh. Hiện nay ở ANX chỉ cung cấp các sản phẩm sàn SPC được sản xuất từ nhựa nguyên sinh.

Ngoài ra yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của sàn SPC là độ dày của sàn, các sản phẩm có đồ dày dưới 4mm thì hèm khóa sẽ cực kỳ yếu, dễ gảy trong quá trình thi công và sử dụng. Trên thị trường hiện nay dòng sàn SPC hèm khóa 4mm và 5mm rất được ưa chuộng vì giá thành khá rẻ và đảm bảo được chất lượng và độ bền trong quá trình sử dụng.

Tham khảo dẫn thi công: HƯỚNG DẪN THI CÔNG LẮP ĐẶT SÀN NHỰA HÈM KHÓA SPC EFLOOR

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để có thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như báo giá:

 

CÔNG TY TNHH ÁNH NHIÊN XANH

Địa chỉ: 330/72/31 Quốc lộ 1, KP3, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Tel/zalo: 0888 48 44 99 

Email: [email protected]

Ý kiến của bạn
DMCA.com Protection Status
0888 69 4499