LÀM HÀNG RÀO BẰNG TẤM PANEL ALC BÊ TÔNG NHẸ

Thứ sáu, 11/03/2022, 14:11 GMT+7

Bên cạnh các mẫu hàng rào bằng gạch đỏ truyền thống, bằng gỗ, bằng sắt,... Nay ANX xin giới thiệu đến quý bạn mẫu hàng rào, vách ngăn làm bằng tấm panel alc bê tông khí chưng áp. Với các ưu điểm vượt trội nên tấm panel alc đang ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để thi công nhiều công trình khác nhau trong đó có làm hàng rào bằng tấm panel alc bê tông nhẹ.


I. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TẤM PANEL ALC BÊ TÔNG NHẸ

 
Đặc điểm nổi bật của tấm Panel alc bê tông khi có thể kể đến đó chính là :
 
Được làm từ các thành phần vô cơ không sử dụng đất và không trãi qua quá trình nung nóng nên vì vậy vô cùng thân thiện với môi trường.
 
Được làm từ các thành phần vô cơ nên cách nhiệt và cách âm vô cùng tốt.
 
Kết cấu của tấm panel alc bê tông khí có kết cấu bọt khí nên có khã năng hút nước và chống thấm nước vô cùng tốt, có thể chống thấm trong điều kiện thích hợp có thể chống thấm lên đến 72h.  
 

 
Xem thêm:  Đặc tính nổi bật của gạch bê tông khí chưng áp ( AAC )
 

II. TẠI SAO TẤM PANEL ALC LẠI THÍCH HỢP LÀM HÀNG RÀO.

 
Để trả lời cho câu hỏi tại sao lại làm hàng rào bằng tấm panel alc bê tông nhẹ thì vô cùng tối ưu thì chúng tôi sẽ đưa ra các 5 lí do dưới đây để quý bạn có thể hiểu rõ hơn.
 
1. Kích thước lớn.
 
Kích thước tiêu chuẩn của tấm Panel alc bê tông nhẹ là 1200x600 và 1500x600 mm, còn chiều dày thì từ 75, 100, 150, 200 mm. Quý bạn có thể tự do lựa chọn theo yêu cầu công trình. Bên cạnh hai kích thước chiều dài tiêu chuẩn thì tấm Panel bên chung tôi có thể dài đến 4m8 dùng cho những công trình lớn và tường cao. Với nhiều kích thước đa dạng thì quý bạn có thể lựa chọn tấm phù hợp cho công trình của mình.  
 
2. Có lớp thép gia cường
 
Bên trong tấm Panel alc bê tông nhẹ có từ 1 - 2 lớp thép gia cường, đường kính lõi thép  4 - 5 mm, khách hàng có thể yêu cầu về số lượng lớp thép và đường kính lõi thép tùy vào yêu cầu của công trình. với lớp thép bên trong thì tấm Panel alc bê tông nhẹ vô cùng chắc chắn và quý bạn không phải gắn nhiều sắt rấu nếu thi công bằng gạch đỏ thông thường. Kèm với trên tấm có ngàm âm dương thì càng tăng thêm phần kết nối và chắc chăn cho công trình làm hàng rào bằng tấm panel alc bê tông nhẹ.
 
3. Khã năng chống thấm nước tốt.
 
Thành phần tấm được làm từ các nguyên liệu vô cơ thân thiện với môi trường, trãi qua quá trình chưng khi áp làm cho tấm panel alc bê tông khí có cấu trúc dạng lỗ, đặc xốp nên vô cùng nhẹ. Với cấu trúc dạng lỗ li ti thì tấm Panel alc có khã năng thấm hút nước rất mạnh với điều kiện khô hoàn toàn thì khã năng chống thấm của tấm panel alc có thể lên đến 72h. Nên là vô cùng thích hợp để làm hàng rào ngoài trời mà quý bạn cũng không cần phải tô vữa mà vẫn rất thẩm mỹ.
 
4. Tiết kiệm chi phí.
 
Tấm với kích thước lớn và chắc chắn nên là việc thi công rất nhanh và thuận lợi nên vì vậy tốc độ thi công sẽ rút ngắn xuống và từ đó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian thi công. Và từ đó tiệt kiệm rất nhiều chi phí ngày công xây dựng.
 
5. Thi công dể dàng
 
Tấm Panel alc được sản xuất trên dây chuyên hiện đại của Châu Âu nên là khi ra thành phẩm thì tấm Panel alc bê tông nhẹ có độ chính xác rất cao và sai số rất thấp nên là khi thi công việc lắp ghép rất thuận lợi và dể dàng. Khi lắp ghép bằng tấm Panel alc thì tường rào có độ thẳng và chính xác cao nên nhìn rất thẩm mỹ và đẹp. Quý bạn có thể để nguyên không cần tô lớp vữa tô hoặc quý bạn có thể tô một lớp vữa mỏng để tăng chất lượng tường rào.
 

 
Xem thêm: Ứng dụng của tấm panel alc bê tông nhẹ  
 

 

III. HƯỚNG DẪN THI CÔNG TẤM PANEL ALC LÀM HÀNG RÀO

 
Dưới đây là hướng dẫn thi công chi tiết làm hàng rào bằng tấm panel alc bê tông nhẹ.
 
tron-vua-xay-theo-ti-le
 
Trên bao bì sẽ có hướng dẫn và liều lượng nước để pha vữa đạt tiêu chuẩn nhất
 
 
keo_mot_lop_vua_mong_vua_du
 
Lớp vữa mỏng khoảng từ 4 - 5mm 
 
 
lap_tam_panel_dau_tien
 
Tấm có kích thước và sai số cực kỳ thấp nên bạn thi công rất dể dàng mà không phải căn chỉnh nhiều
 
 
dung_may_cat_cat_1_phan_ngam_duong_1
 
Khi thi công quý bạn cần cắt 1 phần ngàm dương để gắn bas sắt tránh tình trạng bị kênh, ngập nghềnh
 
 
bat_bas_sat_vao_dung_vi_tri
 
Cố định bas sắt vào tấm panel quý bạn có thể dùng đinh để cố định bas sắt.
 
 
tiep_tuc_voi_tam_panel_alc_thu_2
 
Lặp lại tương tự với tấm thứ hai nếu quý bạn thành thạo và chuẩn bị đầy dủ dụng cụ thì việc thi công rất nhanh.
 
 
co_dinh_hai_tam_panel_bang_bas_sat
 
lap_tam_panel_tang_2
 
Hàng tiếp theo quý bạn nên cắt tấm và đặt sole để tạo độ chắc chắn cho tường.
 
 
su_dung_thie_bi_ho_tro_de_lap_tam_panel
 
Từ hàng thứ ba trở lên quý bạn cần dụng cụ hỗ trợ nâng tấm panel alc lên cao.
 
 
Bên dưới đây là một số công trình thực tế làm hàng rào bằng tấm panel alc bê tông nhẹ.
 
 
Ynh_tYm_panel_1
 
 
tuong_be_tong_cot_loi_duoc_su_dung_lam_hang_rao
 
 
tam_panel_lam_tuong
 
            

 
XEM THÊM:  Một số công trình sử dụng gạch bê tông khí chưng áp, tấm panel alc 
 

 

IV. KẾT LUẬN

 
Làm hàng rào bằng tấm panel alc bê tông nhẹ là lựa chọn vô cùng hợp lý và tối ưu cho quý bạn với các ưu điểm kể trên thì ANX tin rằng bạn sẽ hài lòng khi làm hàng rào bằng tấm panel alc bê tông nhẹ mà chất lượng sản phẩm đem lại. Với lại việc thi công tấm panel alc là vô cùng đơn giản và dễ dàng không hề khó như bạn tưởng tượng. Cty TNHH Ánh Nhiên Xanh chuyên cung cấp tấm panel alc bê tông khí chưng áp toàn khu vực Miền Nam và miền Tây.
 
Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn hoặc xây nhà bằng gạch bê tông khí chưng áp thì đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. Nhân viên sẽ liên tục tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc và yêu cầu của quý khách liên tục trong ngày.
 
Xin chân thành cảm ơn quý bạn đã đọc bài viết, nếu có nhận xét hay góp ý về bài viết quý bạn vui lòng bình luận bên dưới.
 
 CÔNG TY TNHH ÁNH NHIÊN XANH
 
HOTLINE: 0888 69 4499
 
Ý kiến của bạn
DMCA.com Protection Status
0888 69 4499