Nhà phân phối keo dán gạch Eblock tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Thứ ba, 18/01/2022, 13:59 GMT+7

Nhằm xây dựng hệ sinh thái sản phẩm đồng bộ với mục đích đa dạng hóa sản phẩm và đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Để khách hàng không tốn thời gian và chi phí khi mua từng loại sản phẩm để hoàn thiện ngôi nhà thì nay chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm keo dán gạch EBA - 601 được phân phối tại Công ty TNHH Ánh Nhiên Xanh.

 

Sản phẩm keo dán gạch EBLOCK EBA - 601 

 

Keo dán gạch EBLOCK (EBA-601) là sản phẩm gốc xi măng được thiết kế đạt cấp C2ES1 theo TCVN 7899-1:2008.
 
Có thể dán tất cả các loại gạch ceramic, granite, ván sàn… trên bề mặt tường hoặc sàn của cả bê tông khí chưng áp AAC hoặc bê tông thường.
 
keo_dan_gYch_eba_601
 
keo dán gạch EBLOCK EBA - 601 
 
Nhằm xây dựng hệ tường đồng bộ và đem lại chất lượng tốt nhất thì Eblock xin giới thiệu sản phẩm keo dán gạch đạt tiêu chuẩn TCVN 9028:2011. Với mã sản phẩm keo dán gạch Eblock (EBA-601) là sản phẩm gốc xi măng được thiết kế đạt cấp C2ES1 theo TCVN 7899-1:2008. Có thể dán tất cả các loại gạch ceramic, granite. Trên bề mặt tường hoặc sàn của cả bê tông khí chưng áp AAC hoặc bê tông thường. Nên vì vậy không chỉ dán được trên hệ tường gạch nhẹ AAC mà vẫn dán được rất tốt trên tường bê tông thông thường.
 

ĐỊNH MỨC THI CÔNG

 

 Độ dày lớp keo
kg/m²
m²/bao
3.5 – 5.0 mm
3.5 – 5.0
7.0 – 5.0
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Thông số kỹ thuật
(TCVN 7899-1:2008)
Đơn vị
Thông số
Cường độ bám dính khi kéo
MPa
≥ 1.0
Cường độ bám dính sau khi ngâm trong nước
MPa
≥ 1.0
Cường độ bám dính sau khi gia nhiệt
MPa
≥ 1.0
Cường độ bám dính sau chu kỳ đóng băng và tan băng
MPa
≥ 1.0
Thời gian mở kéo dài: cường độ bám dính khi kéo
MPa
≥ 0.5
sau ít nhất 20 phút
 
Các thông số kỹ thuật tuân thủ theo tiêu chuẩn TCVN 7899-1:2008 và chứng chỉ chất lượng được cung cấp bởi nhà máy sản xuất.
 
Quy Cách Đóng Gói:
 
Keo dán gạch EBLOCK (EBA-601) được cấp tới công trình trong bao giấy chống ẩm, trọng lượng 25kg/bao, giúp thuận lợi cho việc vận chuyển, bảo quản và sử dụng.
 
THỜI GIAN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
 
Thời gian sử dụng của keo dán gạch EBA-601 sau khi trộn khoảng 120 phút và phụ thuộc điều kiện thời tiết (nhiệt độ, gió, độ ẩm...). Trộn lại sau 30 phút không sử dụng.

Thời gian sử dụng khuyến cáo trong vòng 6 tháng kể từ ngày sản xuất ghi trên bao. Bảo quản trong môi trường khô ráo, thoáng mát và bao bì nguyên vẹn. Không xếp chồng quá 10 bao.
 
SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN
 
Sản phẩm keo dán gạch EBA-601 có chứa xi măng và mang tính kiềm, do đó có thể gây kích ứng da khi tiếp xúc. Nên sử dụng găng tay và kính bảo hộ khi thi công sản phẩm để giảm thiểu việc tiếp xúc trực tiếp với da.
 
KHUYẾN CÁO
 
Thông tin được nêu trong tài liệu này dựa trên kết quả nghiên cứu, thí nghiệm và thực tế thi công tại các công trường trong thời gian nhiều năm.

Sản phẩm keo dán gạch của EBLOCK (EBA-601) khi cung cấp tới công trường được coi như một sản phẩm bán hoàn thiện. EBLOCK khuyến cáo công tác phối trộn và thi công tại công trường tuân thủ theo các thông số được ghi rõ trên bao bì và trong tài liệu hướng dẫn thi công.
 

Có thể mua keo dán gạch EBLOCK EBA - 601 ở đâu Tại Tp. HCM

 
Hiện tại bạn có thể mua keo dán gạch Eblock ở các cửa hàng thuộc đại lý của Công Ty Eblock. Bạn có thể mua keo dán gạch thương hiệu Eblock tại Công Ty  Ánh Nhiên Xanh thông qua Website hoặc Fanpage, hoặc có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên kinh doanh tư vấn một cách chi tiết nhất.
 
logo_cty_chuYn
 
Vì một môi trường xanh trong tương lai hãy cùng chúng tôi lan tỏa thông điệp “Green Tech For Fresh Life” để con em chúng ta có một môi trường xanh và trong lành.
 
Để hiểu thêm về sản phẩm quý khách có thể xem thêm tại đây. 
 
Mọi chi tiết đặt hàng, tư vấn thiết kế, quý khách vui lòng gửi thông tiến đến chúng tôi qua:
 
Tel/ zalo: 0888 694 499
 
 
Website: anx.vn
 
Nhân viên công ty tiếp nhận trả lời và báo giá sản phẩm liên tục trong ngày.
Ý kiến của bạn
DMCA.com Protection Status
0888 69 4499